ความช่วยเหลือแก่สมาชิก

help-login

ตัวเลือกแบบสมาชิกและการชำระเงิน

ถาม

ฉันจะยกเลิกการเรียกชำระเงินอัตโนมัติได้อย่างไร?

ตอบ
การเป็นสมาชิกของคุณจะได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติ คุณสามารถยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติได้ตลอดเวลา หากคุณไม่ได้ยกเลิก การสมัครสมาชิกจะได้รับการต่ออายุอัตโนมัติตามช่วงเวลาที่ระบุไว้

คุณสามารถยกเลิกการต่ออายุอัตโนมัติโดยคลิกที่นี่ หรือโดยเลือก "การชำระเงิน" จากเมนูการตั้งค่า (แสดงด้วยไอคอนรูปวงล้อ) คลิกที่แถบเลื่อนถัดจาก "การต่ออายุสมาชิกอัตโนมัติของคุณถูกเปิด" คุณจะถูกขอให้ยืนยันการเลือกของคุณ: คลิก "ยืนยัน" ตอนนี้การต่ออายุอัตโนมัติของคุณจะถูกปิดสำหรับช่วงเวลาการเป็นสมาชิกปัจจุบัน คุณสามารถเปลี่ยนตัวเลือกนี้กลับเป็น "เปิด" ได้ตลอดเวลา

เพื่อให้แน่ใจว่าระบบของเราจะจดจำบันทึกการเปลี่ยนการตั้งค่านี้ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณ ทำการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่านี้อย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนที่การเป็นสมาชิกของคุณจะหมดอายุลงค่ะ

หากตัวเลือกการตั้งค่านี้ไม่ปรากฎใน การตั้งค่าการชำระเงินของคุณ นั่นหมายความว่าบริการต่ออายุการเป็นสมาชิกอัตโนมัติไม่พร้อมใช้งานสำหรับการเป็นสมาชิกปัจุบันของคุณ การเป็นสมาชิกปัจุบันของคุณจะไม่ได้รับการต่ออายุโดยอัตโนมัติค่ะ